ขั้นตอนการสั่งผลิตประตูหน้าต่าง

ด้วยปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ WINDSOR ที่ปรารถนาให้บริการลูกค้าเสมือนเพื่อนที่พึ่งพาได้ในระยะยาว เราจึงไม่เพียงมุ่งมั่นพัฒนาระบบสินค้า แต่ยังให้ความสำคัญกับงานบริการ ภายใต้แนวคิดที่โปร่งใสของ SCG และพื้นฐานบุคลากรที่มีคุณภาพ

services-premier

 1. ให้คำปรึกษาและประเมินราคา
  ให้คำปรึกษา ถอดแบบ และประเมินราคาด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์จำหน่าย WINDSOR Showroom พร้อมช่วยปรับรูปแบบให้เหมาะสมต่อการใช้งาน เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงความต้องการและคุ้มค่างบประมานของลูกค้า ภายใต้แนวคิดที่ครบวงจร ครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทย สามารถติดตามสถานะของงานได้ทันทีแบบ Real Time พร้อมการรับประกันสินค้าภายใต้มาตรฐาน SCG
 2. ประสานงานเตรียมความพร้อมงานก่อสร้าง
  ทีมงาน WINDSOR ให้ความใส่ใจ ติดตามให้คำปรึกษาในการเตรียมงาน ตลอดจนการเข้าประสานงาน เพื่อให้หน้างานมีความถูกต้องเรียบร้อยก่อนส่งสินค้าเข้าติดตั้ง
 3. ประกอบ และ ติดตั้ง 
  สินค้า WINDSOR ได้รับการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตรวจสอบวัตถุดิบการประกอบ และการทดสอบต่างๆ เพื่อให้มีความถูกต้องสูงสุดก่อนเข้าหน้างาน พร้อมด้วยทีมงานติดตั้งที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐาน WINDSOR โดยเฉพาะ
 4. บริการหลังการขาย
  ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจในบริการหลังการขาย ที่ช่วยให้คุณอุ่นใจ พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขในทุกปัญหาเพียงโทรติดต่อ Call Center 0-2555-0333

การสั่งผลิตประตู-หน้าต่าง

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod incididunt ut labore et dolore.

Made to Order ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod incididunt ut labore et dolore.

ติดต่อแผนกบริการหลังการขาย

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

ข้อความจากลูกค้า

ธวัลรัตน์

|

ใช้บริการติดตั้งผลิตภัณฑ์หน้าต่างกับ อ. นำแสงไทย ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ทีมงานเก็บงานเรียบร้อยมากค่ะ หน้าต่างคุณภาพดี ไม่เสียงดัง ใช้งานง่ายมาก ประทับใจค่ะ ไว้มีงบอีกเมื่อไหร่จะมาเปลี่ยนเป็นประตูวินด์เซอร์บ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ

ติดตามข่าวสาร

บริษัท อ.นำแสงไทย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2539 ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งจากไวนิล ภายใต้แบรนด์ Windsor

by วินด์เซอร์อุดร

logo

บริษัท อ.นำแสงไทย จำกัด // วินด์เซอร์อุดร

หากคุณมีคำถาม อย่ารีรอที่จะติดต่อเราผ่านหลากหลายช่องทาง เราพร้อมให้คำปรึกษาและประเมินราคาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพียงโทรมาที่ 042-241715 ได้ในเวลาทำการค่ะ