• main_naturalfloor

ข้อจำกัดของไม้

เพราะรู้ว่า...ความเป็นธรรมชาติของไม้ยังคงเป็นสิ่งที่คุณมองหา แต่ด้วยข้อจำกัดที่ไม่อาจปฎิเสธได้ทั้งความทนทาน และการดูแลรักษาที่ต้องมีมากเป็นพิเศษ และยังมีศัตรูทางธรรมชาติ ทั้งปลวก ความชื้น แสงแดด อีกทั้งจำนวนของไม้ที่ลดลง มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของโล วันนี้มีทางเลือกที่ดีกว่า กับวัสดุชนิดใหม่ WPC ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านความสวยงามและความทนทาน ช่วยสร้างสรรพื้นที่ภายนอกบ้านคุณให้โดดเด่น รองรับทุกกิจกรรมโปรดของคุณ

WPC (Wood Plastic Composite)

คือ นวัตกรรมใหม่แห่งยุคเพื่อใช้ทดแทนไม้ ด้วยการผสมผสานพลาสติกเข้ากับผงไม้ เกิดการรวมตัวขึ้นรูปเป็นวัสดุชนิดใหม่ด้วยเครื่องจักรทันสมัยที่รวมข้อดีของวัสดุทั้งสองเข้าไว้ด้วยกัน คือ คงความรู้สึกเป็นธรรมชาติของไม้ แต่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะช่วยลดการตัดไม้ทำลายป่า

ไม้พื้นไวนิล WINDSOR

สำหรับงานภายนอกโดยเฉพาะ สวยงาม ทันสมัย ให้กลิ่นอายธรรมชาติของไม้จริง ผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่จาก uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) ผสมกับผงไม้ที่ คัดสรร ก่อเกิดเป็นวัสดุที่ให้ความรู้สึกของระเบียงไม้จริงและทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

หลากหลายสีสัน…

เพื่อเติมเต็มจินตนาการของคุณ เราพัฒนาให้ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากลายในดีไซน์ที่แตกต่าง สัมผัสธรรมชาติที่คงความสวยเนี๊ยบ ทันสมัย และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เราขอเสนอสี สักทอง - สีโอ๊คแดง - สีเทา - สีโอ๊ค - สีขาว

ระบบพื้นไม้รุ่น Nature

ที่สุดของนวัตกรรมไม้เหนือไม้ที่ผ่านการพัฒนาทางวิศวกรรม โดยผสานอนุภาคไวนิลเข้ากับไม้จริง เพื่อลบข้อจำกัดแบบเดิมๆของไม้ โดยเป็นระบบไม้พื้นสำหรับใช้งานภายนอกโดยเฉพาะให้รูปลักษณ์และผิวสัมผัสสวยงามด้วยลายเสี้ยนไม้ธรรมชาติ ติดตั้งด้วยระบบคลิป ที่สะดวกรวดเร็วให้งานที่เรียบร้อย ปลอดภัยไม่เห็นหัวสกรู

decking_concept Screen Shot 2557-02-21 at 2.12.17

decking_gallery5 decking_gallery4 decking_gallery3 decking_gallery2 decking_gallery1

ข้อความจากลูกค้า

ธวัลรัตน์

|

ใช้บริการติดตั้งผลิตภัณฑ์หน้าต่างกับ อ. นำแสงไทย ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ทีมงานเก็บงานเรียบร้อยมากค่ะ หน้าต่างคุณภาพดี ไม่เสียงดัง ใช้งานง่ายมาก ประทับใจค่ะ ไว้มีงบอีกเมื่อไหร่จะมาเปลี่ยนเป็นประตูวินด์เซอร์บ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ

ติดตามข่าวสาร

บริษัท อ.นำแสงไทย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2539 ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งจากไวนิล ภายใต้แบรนด์ Windsor

by วินด์เซอร์อุดร

logo

บริษัท อ.นำแสงไทย จำกัด // วินด์เซอร์อุดร

หากคุณมีคำถาม อย่ารีรอที่จะติดต่อเราผ่านหลากหลายช่องทาง เราพร้อมให้คำปรึกษาและประเมินราคาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพียงโทรมาที่ 042-241715 ได้ในเวลาทำการค่ะ